Dịch vụ chúng tôi cung cấp

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ từ sửa chữa nội bộ đến Network Forensics. Đội ngũ của chúng tôi có kinh nghiệm với nhiều khía cạnh khác nhau của CNTT và có thể xử lý mọi tình huống có thể xảy ra. Chúng tôi cung cấp các giải pháp để phù hợp với bất kỳ nhu cầu và ngân sách. Chúng tôi có thể làm ít nhất bạn cần đến bao nhiêu tùy thích. Nếu những gì bạn cần không được liệt kê ở đây, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số (08:00) 985 128 051 hoặc gửi email cho chúng tôi tại sales@atsvn.net để biết thêm thông tin.

In-House

Chúng tôi có nhân viên kỹ thuật có sẵn để cung cấp sửa chữa và hỗ trợ phần cứng. Chúng tôi cũng có bộ phận Trợ giúp trong nhà để hỗ trợ nhiều loại vấn đề phần mềm và phần cứng khác nhau.

Chúng tôi phục vụ tất cả các loại mặt hàng phần cứng máy tính. Máy tính, Màn hình, Máy in, Phần mềm, Thiết bị mạng và thiết bị ngoại vi chỉ là một số mặt hàng. Chúng tôi phục vụ bất kỳ thiết bị nào bất kể nó được mua ở đâu. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ bảo hành cũng như hợp đồng hoặc trả tiền khi bạn đi.
Bộ phận hỗ trợ của chúng tôi có thể trả lời các câu hỏi và cung cấp hỗ trợ với các ứng dụng văn phòng tiêu chuẩn cho nhiều chương trình chuyên biệt. Nhân viên của chúng tôi có thể hướng dẫn bạn từng bước hoặc truy cập từ xa vào máy tính của bạn để khắc phục mọi sự cố.
Chúng tôi có thể loại bỏ hầu hết các loại virus mà không cần xóa sạch máy tính và cài đặt lại mọi thứ. Chúng tôi có các giải pháp để cung cấp bảo vệ chống phần mềm độc hại và vi-rút.

On-Site

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Lắp đặt, sửa chữa và hỗ trợ tại chỗ. Chúng tôi phục vụ và cài đặt phần cứng, phần mềm và thiết bị Mạng bất kể chúng được mua ở đâu. Máy tính, Màn hình, Máy in, Phần mềm và Thiết bị Mạng là một vài thứ chúng tôi cài đặt, dịch vụ và hỗ trợ.

Networking

Chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ mạng lâu đến mức chúng tôi nhớ một số hệ điều hành mạng đầu tiên được sử dụng. Chúng tôi phục vụ tất cả các hệ điều hành Windows cũng như Apple, Novell và một số Linux. Chúng tôi làm việc với tất cả các loại thiết bị Mạng như Máy chủ, Lưu trữ, Chuyển mạch, Tường lửa Bộ định tuyến, Máy in và WIFI. Chúng tôi có thể thiết kế cơ sở hạ tầng mạng của bạn nhanh, an toàn và đáng tin cậy. Cần bảo mật, chúng tôi cũng làm điều đó. Chúng tôi có thể kiểm tra mạng của bạn từ trong ra ngoài để đảm bảo bạn không dễ bị đánh cắp thông tin nhạy cảm. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại phần mềm, phần cứng và dịch vụ để bảo vệ mạng của bạn.

Dịch vụ quản trị hệ thống

Trung tâm dịch vụ mạng máy tính là một công ty dịch vụ CNTT hoàn chỉnh. Chúng tôi bán, phục vụ và quản lý toàn bộ cơ sở hạ tầng của bạn từ A – Z. CSNC sẽ hoàn toàn quản lý và khắc phục sự cố quản lý doanh nghiệp hoặc phần mềm độc quyền, máy chủ, máy trạm, máy in, sao lưu dữ liệu, tường lửa, chuyển mạch, VPN VPN, v.v. Không được mua từ chúng tôi không có vấn đề vì chúng tôi cũng sẽ phục vụ nó. Điều này có nghĩa là không phải đối phó với nhiều nhà cung cấp và dành thời gian quý báu của bạn cho bất kỳ điều gì liên quan đến hệ thống CNTT / IS của bạn. Chúng tôi xử lý tất cả các nhu cầu CNTT của bạn để bạn và nhân viên của bạn có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của bạn. Số điện thoại duy nhất bạn cần là +84985128051. Hợp đồng dịch vụ cố định hàng tháng, Thỏa thuận chặn có sẵn cùng với dịch vụ thanh toán phá vỡ / sửa chữa khi bạn đi. Chúng tôi hiểu rằng tất cả các doanh nghiệp đều độc đáo như dịch vụ hoặc sản phẩm họ cung cấp, do đó, chúng tôi sẽ tùy chỉnh gói hỗ trợ CNTT phù hợp với ngân sách và nhu cầu cụ thể của bạn.

Điện toán đám mây

ATS Global có thể lưu trữ bất kỳ và tất cả phần cứng hoặc phần mềm hiện tại của bạn trong Đám mây riêng của chúng tôi. Chúng tôi hiện đang lưu trữ email, lọc thư rác, phần mềm quản lý thực hành, sao lưu dữ liệu, Hình ảnh khôi phục thảm họa, dữ liệu lưu trữ lịch sử và nhiều dịch vụ khác trong Đám mây cho nhiều khách hàng của chúng tôi. Điều này làm giảm hoặc loại bỏ sự cần thiết của chi phí vốn trên phần cứng, phần mềm và quản lý liên quan đến các khu vực này. ATS Global sẽ triển khai, quản lý, cập nhật và cung cấp phần cứng và phần mềm khi cần thiết. Như mọi khi, chúng tôi sẽ tùy chỉnh một kế hoạch phù hợp với nhu cầu riêng của bạn.

Tư vấn

Chúng tôi tư vấn trong nhiều lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi và có sẵn với một khoản phí hàng giờ, thỏa thuận hợp đồng hoặc trên cơ sở mỗi dự án. Chúng tôi sẽ gặp bạn để quyết định đó là thuận lợi nhất cho tình huống cụ thể của bạn. Chúng tôi tin rằng mỗi tổ chức nhu cầu CNTT là duy nhất và đòi hỏi sự chú ý đặc biệt. Chúng tôi sẽ tùy chỉnh một kế hoạch phù hợp nhất với thực tiễn kinh doanh, quy trình làm việc, mục tiêu và tầm nhìn cho tương lai của bạn. Chúng tôi tham khảo ý kiến ​​nhưng không giới hạn ở những điều sau đây:

 • HIPPA Security
 • MIPS/PQRS/QPP
 • PCI Compliancy
 • Business Continuity and Disaster Recovery
 • Software/Hardware Purchasing, Installation & Upgrades
 • Workflow and best IT practices
 • Whole Network Security
 • E-Commerce Solutions
 • Cloud Solutions
 • Private Cloud Solutions
 • Data backups – On Premise, Offsite & Cloud

Tại ATS Global, chúng tôi không chỉ tư vấn trong tất cả các lĩnh vực này mà chúng tôi còn có thể thực hiện toàn bộ giải pháp từ đầu đến cuối. Với hơn một trăm năm kinh nghiệm kết hợp giữa các nhân viên của chúng tôi, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu cho doanh nghiệp của mình.
Cách tiếp cận của chúng tôi rất đơn giản. Chúng tôi hoàn toàn hòa mình vào công việc kinh doanh của bạn và trở thành chuyên gia thường trú trong mọi việc bạn làm để chúng tôi có thể sử dụng nhiều năm kinh nghiệm của mình để đạt được thành công mong muốn của bạn.

Bảo mật

Bảo mật là một trong những dịch vụ quan trọng nhất mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo mật để bảo vệ Thương mại điện tử, Thẻ tín dụng, dữ liệu bệnh nhân, Thông tin khách hàng, Dữ liệu cá nhân và quyền sở hữu. Chúng tôi có thể cung cấp Antivirus, Phần mềm, Tường lửa, Ghi nhật ký, Đánh giá nhật ký.