IT Support được thành lập từ năm 2012 và đã có nhiều kinh nghiệm từ những năm trước đó..

Doanh nghiệp của bạn cần cài đặt mạng, hệ thống Server, máy chủ toàn diện, thiết lập quản lý đám mây cloud, kế hoạch khắc phục thảm họa, Backup dữ liệu, trang bị máy tính nhân viên..

Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ IT CHẤT LƯỢNG cho nhu cầu của bạn và đã được nhiều khách hàng tin dùng để chứng minh.

TẠI SAO CHỌN IT SUPPORT ???

Chất lượng dịch vụ là trên hết! Chúng tôi đảm bảo rằng mọi công việc được cẩn thận, tập trung 100% vào nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng. Cung cấp giải pháp công nghệ thông tin hoàn hảo cho tất cả các yêu cầu của bạn và tạo ra sự tin tưởng từ doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ tại IT Support gồm những gì?

MỘT SỐ ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA IT DỊCH VỤ VÀ IT NỘI BỘ

Nên thuê Nhân Viên IT riêng hay thuê công ty Dịch Vụ IT

  1. Về tốc độ đáp ứng hỗ trợ từ xa: hầu như là ngang nhau, thậm chí IT dịch vụ có thể nhanh hơn nhờ vào những công cụ đã tối ưu, và đội ngũ liên tục.
  2. Về tốc độ đáp ứng hỗ trợ tận nơi: IT nội bộ sẽ tiếp cận và xử lý vấn đề nhanh hơn. Tuy nhiên trong một số trường hợp IT dịch vụ tuy tiếp cận sau nhưng có ưu thế về công cụ, và số lượng nhân viên IT có thể điều động đến cùng lúc.
  3. Về vấn đề bảo mật dữ liệu và trách nhiệm: cả IT nội bộ và IT dịch vụ đều cần phải tiếp cận dữ liệu ở một mức nào đó để hỗ trợ. Nhiều người sẽ nghĩ IT nội bộ sẽ bảo mật và trách nhiệm hơn. Thực tế IT nội bộ là một cá nhân, còn dịch vụ IT là một tổ chức nên trách nhiệm về pháp lý cao hơn.
  4. Về chi phí: tham khảo những người đã trải nghiệm và các bài của người khác đã phân tích. Và chắc chắn 1 điều là tiết kiệm chi phí cho công ty doanh nghiệp.