1. Server bạn cần một hệ điều hành máy chủ nào để máy chủ Server hoạt động tốt nhất? Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng Server của bạn làm gì?
 2. File server, Mail Server, Database Server, Firewall Server…
 3. Và bạn sẽ cần phải đầu tư, lựa chọn hệ điều hành hoàn chỉnh, tốt, phù hợp cho Doanh Nghiệp để nhận được nhiều hiệu quả nhất từ nó mang lại cho bạn.

Như vậy hệ điều hành nào là thật sự tốt và cần thiết cho doanh nghiệp của bạn?

 1. Để cho máy chủ Server của bạn hoat động một cách hiệu quả điều cần thiết bạn cần là có một IT có trình độ để cài đặt và cấu hình đúng cách.
 2. Bạn nghe nói có hai HDH Windows và Linux.
 3. Vậy hệ điều hành nào phù hợp nhất cho Server, cho công việc của Doanh Nghiệp bạn?
 4. Máy chủ Server chứa dữ liệu được chia sẻ qua mạng?
 5. Máy chủ Server dùng để gửi mail, nhận mail, lưu trự mail?
 6. Máy chủ Server dùng để chứa database phục vụ việc kinh doanh giữa các cửa hàng và chi nhánh?
 7. Máy chủ Server đáp ứng yêu cầu thông tin, phục vụ cho các máy khác trong hệ thống mạng?
 8. Rất rất nhiều dịch vụ máy Server có thể phục vụ bạn, doanh nghiệp của bạn.
 9. Ngày nay hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng ít nhất một máy chủ Server phục vụ cho nhu cầu làm việc và kinh doanh của mình.

Nếu máy tính của bạn quá chậm chạp và các tập tin được lưu trữ trên ổ đĩa làm chậm quá trình kinh doanh và làm việc của bạn thì máy chủ sẽ là phương án giải quyết tốt nhất cho bạn.

Đội Hỗ Trợ Chuyên Gia Kỹ Thuật ATS Global sẽ hỗ trợ doanh nghiệp

IT ATS GLOBAL có đội ngũ IT chuyên cài đặt hệ điều hành Windows, Linux cho máy chủ Server, Kỹ sư của IT ATS GLOBAL có kiến thức kỹ thuật sâu rộng và chuyên môn cao trong việc lắp đặt, xây dựng hệ thống máy chủ tại doanh nghiệp, cloud, data center để thúc đẩy việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn phát triển và mang lại kết quả hữu hình.

IT của chúng tôi sẽ cài đặt máy chủ Server và cấu hình Server cho bạn từ đầu đến cuối. bạn cần ứng dụng server nào thì hãy nói với chúng tôi. Mail, Database, firewall,file server…

Chúng tôi sẽ cấu hình và phân quyền cụ thể phù hợp với yêu cầu của bạn, tư vấn phù hợp với hiện tại của công ty hay doanh nghiệp của để giúp doanh nghiệp của bạn đạt được hiệu quả, cải thiện năng suất trong việc quản ý thông qua server máy chủ.

Sau khi cài đặt Server máy chủ hoàn tất, IT ATS GLOBAL sẽ hướng dẫn bạn sử dụng một cách chi tiết và cụ thể để giúp bạn quản lý dễ dàng.

Ngoài ra IT ATS GLOBAL có những kỹ năng và kinh nghiệm để hỗ trợ bạn trong tất cả các khía cạnh của máy chủ như sửa chữa máy chủ, Sửa chữa Server, bảo trì máy chủ tư vấn các giải pháp mạng, giải pháp máy chủ, giải pháp mail và giải pháp bảo mật.

Lợi ích khi cài đặt server riêng

CHỦ ĐỘNG QUẢN LÝ SERVER

Toàn bộ server đặt tại doanh nghiệp. Bạn toàn quyền quản lý tài sản của mình. Chủ động quản trị Server.

QUẢN LÝ DATA TẬP TRUNG

Dữ liệu được quản lý tập trung. Chia sẻ dữ liệu giữa các phòng ban, các chi nhánh trên cùng một hệ thống server.

AN TOÀN DỮ LIỆU

Chủ động trong việc lưu trữ, chia sẻ mà không phụ thuộc vào một nhà quản lý thiết bị nào.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ

Bộ Phận Bán Hàng, Kho, Kế Toán… ở nhiều chi nhánh. Bạn cần cần quản lý tập trung?

BACKUP TỰ ĐỘNG

Chủ động trong việc backup dữ liệu. Tốc độ backup siêu nhanh, chi phí thấp.

Hiện IT ATS GLOBAL đang cung cấp dịch vụ Bảo Trì Server nhằm đảm bảo hệ thống của quý vị luôn ở trạng thái hoạt động ổn định nhất. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ kiểm tra lỗi server, sửa chữa server cho doanh nghiệp. Nếu Server của quý doanh nghiệp bị lỗi thì đừng ngần ngại gọi cho IT ATS GLOBAL.