Dịch vụ IT support là gì?

IT Support là bộ phận có nhiệm vụ quản trị tài nguyên công nghệ thông tin của doanh nghiệp. Với IT Support, mọi nhu cầu về thiết lập, quản lý, giám sát, bảo trì dự phòng các thiết bị và hệ thống thiết bị công nghệ trong doanh nghiệp đều sẽ được đảm bảo..

Tại sao doanh nghiệp cần đến dịch vụ IT support?

Hệ thống các thiết bị công nghệ như PC, laptop, máy fax, scan, in, photo, hệ thống điện thoại, hệ thống mạng, trung tâm dữ liệu…. là một phần không thể thiếu trong hoạt động của mọi doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc đảm bảo các thiết bị này hoạt động luôn ổn định, đảm bảo dữ liệu lưu trữ không bị mất khi gặp sự cố,…..mỗi doanh nghiệp cần có một đội ngũ IT support chuyên nghiệp. Nếu doanh nghiệp bạn chưa có đội ngũ nhân viên IT hoặc đã có nhưng muốn hỗ trợ và phát triển hơn lúc này dịch vụ IT support thuê ngoài là rất cần thiết, giúp:.

 • Hoạt động CNTT hiệu quả và đáng tin cậy hơn
 • Tăng cường bảo mật
 • Cách tiếp cận chủ động
 • Hiệu quả chi phí và tăng tỷ suất đầu tư
 • Giải phóng nhân viên CNTT nội bộ để tập trung cho các dự án chiến lược

Dịch vụ IT support tại ATS Global

Với chặng đường hơn 10 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ thông tin, ATS GLOBAL mang đến dịch vụ IT support chuyên nghiệp:

 • Cài đặt và xử lý lỗi máy tính của nhân sự trong công ty
 • Vận hành và quản lý máy chủ trong công ty, hoặc các dịch vụ web/mail hosting ở ISP
 • Xử lý lỗi máy in, Wifi, kết nối Internet
 • Xử lý lỗi hệ thống điện thoại nội bộ/IP Phone …
 • Bảo trì bảo dưỡng định kỳ toàn mạng
 • Kiểm tra an toàn thông tin, bảo mật hệ thống
 • Audit/Chuẩn hoá hoặc nâng cấp hệ thống (nếu có) để đáp ứng yêu cầu công việc của công ty
 • Hướng dẫn nhân viên sử dụng hiệu quả các dịch vụ mạng cũng như các phần mềm phục vụ cho công việc như Email, Google search, sharing, MS Offices, windows …

Dịch vụ IT Support, IT Outsource cho doanh nghiệp tại Hà Nội

Gói dịch vụ IT cho doanh nghiệp uy tín

Dịch vụ IT support chuyên nghiệp – Cho thuê chuyên viên IT Helpdesk theo giờ – IT quản trị hệ thống mạng, Server (máy chủ) doanh nghiệp.
Nhân sự IT part time, IT full time giúp cho doanh nghiệp, công ty của khách hàng hoạt động tiết kiệm và ổn định nhất.

 1. Dịch vụ IT support chuyên nghiệp

  Dịch vụ IT support kiểm tra sửa chữa máy tính và mạng chuyên nghiệp. IT có mặt hỗ trợ sửa chữa theo thỏa thuận và số lần IT đến hỗ trợ khách hàng.

 2. Dịch vụ cho thuê IT theo giờ

  TT Partime, IT Full time hỗ trợ khách hàng theo giờ. Cho thuê IT ngoài hỗ trợ bảo trì, quản lý hệ thống mạng LAN, internet, máy tính theo giờ tại Hà Nội.

 3. Dịch vụ IT quản trị Server

  Bảo trì toàn bộ hệ thống CNTT cho khách hàng, bao gồm hệ thống máy chủ, máy trạm, các hệ thống tích hợp khác. Cố định theo thời gian khách hàng yêu cầu.

 4. Dịch vụ IT Helpdesk văn phòng

  IT Support hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng khi có sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng. Gồm hỗ trợ từ xa và hỗ trợ tại văn phòng không giới hạn số lần hỗ trợ trong tháng.

 5. Dịch vụ IT Onsite / Outsourcing

  Cho thuê IT Outsource làm việc tại địa điểm khách hàng. Toàn thời gian cố định theo hợp đồng, xử lý sự cố từ xa và tại chỗ không giới hạn ngoài các khoảng thời gian cố định.

 6. Dịch vụ IT quản trị mạng

  Các kỹ sư IT bảo mật của Tiến Tân sẽ khảo sát, đánh giá bảo mật toàn hệ thống và lên giải pháp, dự toán và tích hợp bảo mật. Gồm: Bảo mật dữ liệu, an ninh mạng, …

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ IT support chuyên nghiệp tại ATS Global

Dịch vụ IT support chuyên nghiệp thuê ngoài Part time, Full time sẽ giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm nhân lực cho doanh nghiệp, các công ty..

 1. Tối ưu nhân lực cho doanh nghiệp

  Giúp doanh nghiệp tập trung vào giá trị cốt lõi mà không phải bận tâm tới các vấn đề gặp phải của hệ thống IT. Đảm bảo hoạt động toàn hệ thống 24/7. Được tư vấn và đem lại sự an toàn về dữ liệu cho doanh nghiệp.

 2. Giảm chi phí cho tổ chức, công ty

  Ngoài việc được tập trung nguồn lực, quý công ty còn cắt giảm được những khoản chi phí quản lý, lương thưởng, bảo hiểm… cho nhân sự IT. Chi phí được tiết kiệm bằng cách thuê đội ngũ IT chuyên nghiệp của Tiến Tân.

 3. Được support tốt về chuyên môn IT

  Được hỗ trợ toàn diện các mảng CNTT như IT phần cứng, IT phần mềm, Server, CCTV, Tích hợp hệ thống… tốt nhất. Tiến Tân sẽ giúp công ty giảm thiểu rủi ro, hỗ trợ chuyên môn cao, tăng năng suất làm việc.