DỊCH VỤ QUẢN TRỊ DATABASE MANAGED SERVICES

Dịch vụ cơ sở dữ liệu Database Services gồm 6 hoạt động: Kiểm tra định kỳ hệ thống CSDL; Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 hệ thống CSDL; Nâng cấp, vá lỗi cập nhật hệ thống CSDL, Chuyển đổi hệ thống CSDL; Tư vấn giải pháp CSDL; Cài đặt tiêu chuẩn hệ thống CSDL

Dịch vụ cơ sở dữ liệu, kiểm tra định kỳ hệ thống CSDL, đảm bảo hiệu suất, chủ động hạn chế rủi ro và hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và đảm bảo theo các khuyến cáo tốt nhất từ hãng.

ATS Global sở hữu đội ngũ kỹ sư tư vấn, triển khai chuyên trách về hệ thống CSDL có kinh nghiệm, kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng chuyên sâu giúp hệ thống của khách hàng luôn luôn ở điều kiện sẵn sàng, hoạt động với hiệu suất cao nhất cùng với độ bảo mật an toàn cao.

Dịch Vụ Quản Trị Bảo Trì Cơ Sở Dữ Liệu
database-managed-serivces

Database Managed Services tại ATS Global

TSG cung cấp dịch vụ Database Managed Services an toàn, ổn định và tối ưu hóa cho database của khách hàng. Bất kể database được xây dựng trên on-premise, cloud hay hybrid. Chúng tôi có các chuyên gia về công nghệ database của Microsoft, Oracle. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ xây dựng Oracle Autonomuos Data Warehouse hoặc nâng cấp hạ tầng database Oracle hiện tại của khách hàng..

Dịch vụ Database Managed Services toàn diện của ATS Global Việt Nam

ATS Global là đơn vị cung cấp các dịch vụ Managed Services về dữ liệu và nền tàng đám mây. Chúng tôi là chuyên gia về các công nghệ cơ sở dữ liệu của Oracle, Microsoft, và các nền tảng database khác. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Quản Trị Vận Hành Database
Dịch vụ quản trị và vận hành Databse

Dịch vụ tư vấn xây dựng Database

Dịch vụ migrate Database lên cloud

Dịch vụ phân tích Database

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Database Managed Services của ATS Global

  • Giảm chi phí nhân sự và chi phí quản lý database.
  • Đáp ứng các nhu cầu mở rộng và nâng cao giải pháp database.
  • Hỗ trợ và giám sát hệ thống database 24/7.
  • Giúp phòng Database nội bộ tập trung vào các dự án quan trọng hơn.
  • Phòng IT của bạn được hỗ trợ bởi các chuyên gia database.
  • Giúp doanh nghiệp triển khai các workflow và quy trình hiệu quả hơn.
Dịch vụ quản trị và vận hành Databse

Dịch vụ Database Managed Services của ATS Global.

Hỗ trợ toàn diện, mức giá hợp lý.

Khả năng mở rộng là lợi thế của dịch vụ Managed Services của ATS Global. Chúng tôi cung cấp nhân sự IT chuyên môn cao về cơ sở dữ liệu. Giúp đảm nhiệm các nhiệm vụ quản lý, vận hành, giám sát và hỗ trợ thêm cho đội database nội bộ của bạn. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Quản trị Database từ xa

Giảm chi phí và cải thiện hiệu suất với dịch vụ quản trị cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Giúp doanh nghiệp quản lý và vận hành ổn định, an toàn hệ thống cơ sở dữ liệu. Hoặc giúp giảm tải các công việc cho phòng database nội bộ của doanh nghiệp.

Giám sát Database 24/7

Giám sát Database 24/7

Giúp doanh nghiệp giám sát cơ sở dữ liệu 24/7. Giúp đảm bảo hiệu suất và độ bảo mật tối ưu. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp phát hiện sớm các vấn đề và xử lý ngay để không làm ảnh hưởng tới hoạt động của doanh nghiệp.

Bảo mật Database

Bảo mật Database

Các mối đe dọa cho cơ sở dữ liệu của doanh nghiệp luôn luôn rình rập. Do đó, chúng tôi giúp doanh nghiệp triển khai các giải pháp bảo mật database. Giúp nhanh chóng phát hiện và ngăn chặn kịp thời các lỗ hổng và nguy cơ tiềm ẩn..

Sao lưu và phục hồi Database

Giám sát Database 24/7

Dịch vụ lưu trữ và phục hồi của chúng tôi sẽ giúp mã hóa và sao lưu database của khách hàng lên một hệ thống cloud bảo mật. Do đó, khách hàng có thể phục hồi database dễ dàng, đầy đủ khi có sự cố hoặc thảm họa xảy ra..